Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Nov 08, 2023, 03:21 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium สิ้นสุดการรอคอย กับคัมรีตัวใหม่ ที่มีการพัฒนาดีไซน์ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ และลงตัวที่สุด กลายเป็นรถที่คนใฝ่ฝันอยากจะได้มาครอบครอง รุ่นใหม่นี้มีการเพิ่มความหรูหรา ความกว้างขวาง และสะดวกสบายเอาไว้ในที่นี้ที่เดียว เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ทุกการเดินทางของคุณ เหนือขึ้นไปอีกระดับ
ขุมกำลังของ Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium

เครื่องยนต์
•    รุ่นเครื่องยนต์ A25A-FXS แบบเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว D-4S VVT-iE
•    ปริมาตรความจุของกระบอกสูบอยู่ที่ 2,487 ซีซี
•    กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 131 แรงม้า ที่/ 5,750 รอบต่อนาที
•    แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 221/ 3,600-5,200 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•    รองรับการใช้น้ำมัน E20
•    ความจุถังน้ำมัน 50 ลิตร
•    อัตราประหยัดน้ำมัน 23.8 กิโลเมตร/ลิตร
•    แบตเตอรี่ไฮบริดแบบ นิกเกิลเมตัลไฮดราย
•    ความจุไฟฟ้า 6.5 แอมแปร์-ขั่วโมง
•    กำลังมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุด 155 กิโลวัตต์

ดีไซน์ภายนอก
ไฟหน้าและไฟท้ายในรุ่นนี้เป็น LED แบบ HV ให้ความสว่างที่ยิ่งกว่า LED ทั่วไป และไฟตัดหมอก ไฟเบรกดวงที่สาม และไฟเลี้ยวกระจก เป็นแบบ LED กระจกมองข้ามแบบปรับไฟฟ้า ที่ช่วยลดการเกาะของน้ำ พร้อมกับระบบการบันทึกแบบ Reverse Link และ Auto Retractable กระจังด้านหน้าและฝาท้าย เป็นแบบบโครเมียม ที่เพิ่มความหรูหรา พร้อมท่อไอเสียแบบคู่

ดีไซน์ภายใน
ในตัว Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium ได้เบาะนั่งคู่หน้าปรับได้ทั้งหมด 8 ทิศทาง วัสดุที่ใช้หุ้มเบาะได้เป็นหนังแบบ Smooth Leather และวัสดุสังเคราะห์ มีระบบปรับอากาศแบบ อัตโนมัติ 3 โซน (ปรับอิสระแยกซ้าย, ขวา, หลัง)  มีปุ่มปรับดันหลังแบบไฟฟ้าด้านคนขับ เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนแบบไฟฟ้าได้ มีที่วางแก้วน้ำและที่วางแขน มีพนักพิงศีรษะโดยสารด้านหน้าสามารถพับลงได้

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
พวงมาลัยแบบปรับตำแหน่งด้วยระบบไฟฟ้า ระบบสตาร์ตแบบอัจฉริยะและเปิดประตูอัจฉริยะ มีระบบการควบคุมเกียร์ที่พวงมาลัยได้ เบรกมือแบบไฟฟ้า EPB ระบบการเปิดปิดไฟหน้าแบบอัตโนมัติ ระบบที่ช่วยในการบันทึกตำแหน่งคนขับและกระจกมองด้านข้าง ที่ปัดน้ำฝนควบคุมการปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ และตั้งเวลาหน่วงได้ หน้าจอแสดงผลแบบสี ขนาด 7 นิ้ว สัญญาณเตือนระยะด้านท้าย 4 มุม และรองรับการใช้ไฟแบบไร้สายได้ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงได้ พร้อมกับม่านบังแดดผู้โดยสาร

ระบบความปลอดภัยของ Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium
ถุงลมนิรภัยระบบ SRS คู่หน้า ด้านข้าง ม่านคนขับ หัวเขาคนขับ และเบานั่งด้านหลัง  ระบบป้องกันล้อล็อก ระบบเบรกแบบ ABS ป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว ระบบการช่วยออกตัวเมื่ออยู่บนที่ลาดชัน เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า 2 จุด และด้านหลัง 3 จุด กล้องมองขณะถอยหลัง และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ

ราคา
Toyota CAMRY 2023 2.5 HEV Premium มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,659,000 บาท

ต้องการประสบการณ์แบบใหม่ในการเดินทาง ที่มีทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับ รุ่นนี้ ที่ให้ของมาแบบจัดหนักจัดเต็มสุดๆ เป็นรถที่จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง สมกับที่รอคอยมาอย่างยาวนาน ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันในการออกแบบทุกขั้นตอน ทุกส่วนของตัวรถ