Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 26, 2023, 11:32 AM

Previous topic - Next topic

auto1


Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE รุ่นนี้จะช่วยปลุกเร้าความเป็นสปอร์ตสายพันธุ์ดุ ที่จะพาคุณเดินทางไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสภาพเส้นทางแบบไหน ง่ายหรือยาก รูปลักษณ์ที่มองเห็นจากด้านนอก ก็ต้องบอกเลยว่านี่คือตัวจบสำหรับรถกระบะเลยก็ว่าได้ มีทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และห้องโดยสารแบบใหม่ที่หรูหรา กว้างขวางยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์และสมรรถนะ

Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE รุ่นนี้ได้เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 4N15 with AS & G 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว MIVEC เทอร์โบแปนผัน อินเตอร์คูลเลอร์ (4 Cylinders In-Line DOHC 16V MIVEC VG Turbo Intercooler
•    กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที
•    แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ 6 จังหวะ
•    อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 13.2 กิโลเมตร/ลิตร
•    รองรับน้ำมัน ดีเซล,ไบโอดีเซล B5

ดีไซน์ภายนอก
การออกแบบด้านนอกของ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE ตกแต่งให้ดูดุดัน เหมาะกับทั้งเส้นทางออนโรและออฟโรด ด้วยการใช้วัสดุสีดำ ที่เรียบง่าย แต่ว่าหรูหรากระจังมาพร้อมกับช่องลมขนาดใหญ่สีโครเมียม สวยงามหรูหรา,ไฟหน้าเปลี่ยนใหม่เป็นแบบโปรเจคเตอร์ Bi-LED, ไฟตัดหมอกแบบ LED, มีไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน, ไฟตัดหมอก, กระจกมองข้างครอบด้วยโครเมียม เป็นแบบที่มีไฟเลี้ยวในตัว สามารถพับเก็บแบบ ล้ออันลอยขนาด 18 นิ้ว

ดีไซน์ภายใน
เบาะนั่งด้านในเป็นแบบทูโทนทรงสปอร์ต ให้ความหรูหราและเร้าใจ มาพร้อมกับสัญลักษณ์ ATHLETE, พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ทำให้การควบคุม ทำได้ง่ายขึ้น,ปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์ การตกแต่งห้องโดยสารแบบหรูหรา เบาะนั่งทูโทน ให้ความรู้สึกสปอร์ต, รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth และสามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ได้ มีช่องเสียบ USB ทั้งหมด 3 ตำแหน่ง, พวงมาลัยปรับระดับเบาะนั่งคนขับสามารถปรับสูงต่ำได้,  และปรับสูงต่ำได้ ตามผู้ขับ

ระบบความปลอดภัยของ
Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE มาพร้อมกับเทคโนโลยีและความปลอดภัย ที่น่าสนใจมีดังนี้คือ ถุงลมนิรภัยตรงที่นั่งคู่หน้า, เข็มขัดนิรภัยแบบ ELR 3 จุด 2 ตำแหน่ง สามารถปรับระดับได้ และดึงกลับอัตโนมัติ,ระบบเบรกแบบABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบ อิเล็กทรอนิกส์ ระบบเสริมแรงเบรก, คานเหล็กนิรภัย, ระบบช่วยป้องกันล้อหมุนฟรี, ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว, ป้องกันการไหล, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, การไล่ฝ้ากระจกหลัง, กล้องมองรอบคันขณะขับขี่ พร้อมกับแสดงทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ, ระบบไฟฉุกเฉิน เมื่อมีการเบรกอัตโนมัติ, ระบบป้องกันการล็อกจากด้านใน, เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลัง

ราคาจำหน่าย 1,196,000 บาท
หากท่านต้องการกระบะสายพันธุ์แกร่ง พร้อมที่จะลุยทุกงาน ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD ATHLETE ตัวใหม่นี้ ที่จะพาคุณตะลุยไปได้ทุกที่ จะลำบากแค่ไหน ก็ปลอดภัยหายห่วงได้เลย